HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Giáo viên dạy tiếng Hàn tại nhà TPHCM

(30/01/2019)

Học tiếng Hàn cần có mục tiêu rõ ràng, có bạn học tiếng Hàn vì muốn đi Hàn Quốc du học, có bạn lại muốn thăng cấp, tăng lương nên mới học thêm tiếng Hàn, do những nhu cầu đó đang được đẩy mạnh, nên nhu cầu về tiếng Hàn cũng theo đó mà tăng, nhất là trong cộng đồng xã hội ngày nay.

Giáo viên dạy tiếng Hàn tại nhà TPHCM

Giáo viên dạy tiếng Hàn tại nhà TPHCM

Bên cạnh đó, học giỏi tiếng Hàn giúp mang lại cho chúng ta một cảm giác phát triển thật tuyệt, bạn sẽ không bao giờ quên được giây phút phát hiện ra mình có thể nói chuyện với người Hàn hoặc xem các kênh tivi tiếng Hàn.

Tuy nhiên, muốn học tiếng Hàn lại không phải là điều dễ dàng, đây là một trong những ngôn ngữ khó học, có cấu trúc: chữ cái và ngữ pháp tương đối phức tạp. Vậy làm thế nào để các bạn có thể giao tiếp với người Hàn một cách lưu loát và có thể đạt được ước mơ du học tại một nước có phong cảnh nổi tiếng tươi đẹp như nước Hàn. Theo chúng tôi, bạn có thể tìm đến một Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Hàn cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Hàn cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư dạy tiếng Hàn tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hàn dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Lợi ích của việc học tiếng Hàn:

+ Tiếng Hàn là cơ sở để học về nền văn hoá mới.

+ Tiếng Hàn không khó như bạn nghĩ.

+ Tăng thêm nhiều cơ hội lựa chọn công việc.

+ Tiếng Hàn làm cho cảm nhận ngôn ngữ của bạn tốt hơn.

+ Bạn có thể tránh việc hiểu theo các bản dịch không sát nghĩa.

+ Sẽ dễ dàng hơn trong việc kết bạn trực tuyến.

+ Giúp bạn hát được tất cả các bài hát Jpop yêu thích của bạn.

+ Tiếng Hàn truyền cảm hứng học các ngôn ngữ khác ở châu Á.

+ Tiếng Hàn mang đến cho bạn một phương pháp tiếp cận mới mẻ hơn.

+ Tiếng Hàn mang lại cơ hội du học cho bạn.

Đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hàn tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn, chú trọng vào tiêu chí truyền đạt cho học viên cách thức tư duy và tiếp cận với ngôn ngữ tiếng Hàn từ gốc rễ để nắm được cốt lõi của vấn đề qua cách truyền đạt dễ hiểu, chia sẻ thông tin hai chiều, chú trọng vào tương tác giữa giáo viên và học viên.

- Đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hàn tốt nghiệp đúng chuyên ngành sư phạm, kinh nghiệm đứng lớp, tác phong sư phạm, phương pháp dạy tích cực, phát huy tính chủ động, sáng tạo của học viên, luôn theo sát học viên trong từng tiết học.

Gia sư dạy tiếng Hàn sẽ mang đến cho học viên lượng kiến thức và kỹ năng cần thiết cho thi cử. Trong quá trình dạy, Gia sư dạy tiếng Hàn luôn nắm bắt tình hình học tập của học viên để kịp thời bổ sung kiến thức.

- Giáo viên dạy tiếng Hàn thân thiện, gần gũi, bài giảng hấp dẫn, có tư duy cởi mở với sự sáng tạo và đầy ắp ý tưởng, giảng dạy bằng những phương pháp mới mẻ và luôn tích hợp những công cụ trực quan hay hoạt động đa dạng, tạo hứng khởi để viên tiếp thu nhanh và học tiếng Hàn một cách hiệu quả nhất.

- Luôn biết lắng nghe và sửa lỗi cách cấu âm đồng thời chuẩn hóa phát âm tổng quát, rèn sự tự tin khi nói để sẵn sàng giao tiếp với người nước ngoài. Đề cao tính tương tác để tăng khả năng phản xạ, cải thiện kĩ năng nghe, nói vốn là trở ngại khá lớn của học viên.

- Đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hàn là những giáo viên ngoài kiến thức chuyên môn là điều kiện cần có và quan trọng nữa là lòng yêu nghề, nhiệt huyết với công việc và trách nhiệm với học sinh.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.daytienghan.org/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Bài viết khác