HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Khóa học gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà

(31/03/2022)

Ngày càng có nhiều bạn trẻ ý thức được tầm quan trọng của việc học thêm một loại ngoại ngữ mới ngoài tiếng Anh bởi ngoài tạo ra nhiều cơ hội việc làm tốt, ngoại ngữ còn giúp ta rèn luyện thêm các kĩ năng nói, viết, … Và trong các loại ngoại ngữ bên cạnh tiếng Anh, tiếng Hàn cũng là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến hiện nay nên nhiều bạn đã bắt đầu chú ý đến việc học tiếng Hàn ngay từ bây giờ. Và cũng tương tự như các loại ngoại ngữ khác, tiếng Hàn cũng được phân chia thành nhiều phương diện, cấp bậc khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu học và thi tiếng Hàn của học viên. Theo thống kê cho thấy, phần đông các học viên theo học các khoá dạy tiếng Hàn giao tiếp để bổ trợ cho công việc, giao dịch thương mại. Ngoài ra còn có tiếng Hàn dành cho trẻ em, tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, các chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK. Tiếng Hàn được đánh giá là ngôn ngữ khó, quá trình học sẽ rất vất vả nếu như bạn không tìm ra đúng phương pháp học tập, người dẫn dắt nhiều kinh nghiệm. Chính vì vậy, lựa chọn một người gia sư dạy kèm tại nhà là điều vô cùng sáng suốt của các bậc phụ huynh. Học tiếng Hàn 1 kèm 1 nhất định sẽ mang đến cho học viên những trải nghiệm lý thú và kiến thức bổ ích.

Có thể thấy, việc học tốt tiếng Hàn là điều khá khó khăn với các bạn mới học vì học một loại ngôn ngữ mới không bao giờ là dễ dàng -> Giải pháp nào tốt nhất hiện nay dành cho các bạn? Bạn nghĩ sao về việc tìm riêng cho bản thân mình một Gia sư dạy kèm tiếng Hàn ngay tại nhà?

Lý do mà bạn nên học tiếng Hàn càng sớm càng tốt

+) Tiếng Hàn tăng thêm nhiều cơ hội lựa chọn công việc:

Khi nền kinh tế thế giới đang trong xu thế toàn cầu hóa, ngôn ngữ trở thành một công cụ phân loại hoàn hảo và làm tăng lựa chọn kinh doanh của bạn. Bạn muốn tìm kiếm một công việc ở Hàn Quốc? Mọi việc thuận lợi hơn nếu bạn biết tiếng Hàn. Điều đó cũng dễ dàng hơn việc bạn cố gắng tìm kiếm một doanh nghiệp thuộc sở hữu của Mỹ để ứng tuyển, hoặc việc bạn hy vọng tìm được những người đồng nghiệp có thể hiểu ngôn ngữ bạn nói. Bạn sẽ thấy rằng việc học thêm ít nhất một ngôn ngữ khác có thể làm tăng triển vọng công việc của bạn rất nhiều.

+) Tiếng Hàn mang lại cơ hội du học cho bạn:

Các trường học ở Hàn Quốc có tiêu chuẩn cao về học tập ở tất cả các cấp đào tạo. Nếu bạn quan tâm đến việc đi du học, Hàn Quốc sẽ là một nơi tuyệt vời để du học. Tất nhiên, viêc học tập ở nước ngoài sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều nếu bạn thông thạo ngôn ngữ của nước đó. Do đó hãy chắc chắn rằng bạn cảm thấy thoải mái với tất cả ba "bảng chữ cái" của người Hàn (hirigana, katakana và kanji) trước khi thực hiện nỗ lực này.

+) Tiếng Hàn giúp tăng cường trí não:

Nhiều nghiên cứu cho thấy học ngoại ngữ là một cách tăng cường sức khỏe trí não. Người học đa ngôn ngữ có khả năng tập trung cao hơn; đưa ra các quyết định nhanh và tốt hơn. Thậm chí học ngôn ngữ còn được xem là một trong những cách chống lại bệnh Anzheimer (Chứng mất trí nhớ). Các kỹ năng ngôn ngữ giúp kiểm soát khả năng nhận thức của bản thân tốt hơn. Mặc dù học ngôn ngữ không phải là cách điều trị bệnh Anzheimer nhưng sẽ góp phần giúp cho bệnh tiến triển chậm hơn nhiều. Và ngăn ngừa đối với những người chưa bị bệnh mất trí nhớ.

+) Tiếng Hàn giúp khám phá và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc:

Học tiếng Hàn không chỉ để xin được công việc tốt, đi du học thuận lợi mà bạn có thể tham gia trải nghiệm, khám phá văn hóa của Hàn Quốc. Đất nước Phù Tang được biết đến là một đất nước có nền văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc. Biết tiếng Hàn, chuyến đi du lịch Hàn Quốc của bạn sẽ trở nên dễ dàng và thú vị hơn. Bạn có thể tìm hiểu về những nét văn hóa trong chính cuộc sống thường ngày như văn hóa trà đạo, phong tục và các nghi lễ, Kimono, ẩm thực...Hoặc có thể nói chuyện với người Hàn như chính người bản xứ.

+) Tiếng Hàn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kết bạn trực tuyến:

Đối với nhiều người dùng ở phương Tây, Internet thực tế chỉ được biết đến với "tiếng Anh". Như vậy, bạn có thể giả định rằng công dân ở Hàn Quốc tham gia vào các hoạt động trực tuyến ở mức tương tự như người Mỹ. Hàn Quốc tự hào là một trong những nước có dân số tiếp cận internet tốt nhất thế giới. Vậy làm thế nào để họ có thể hiểu nhau? Có một lý do đơn giản lý giải tại sao sự giao lưu không tốt giữa những người nói tiếng Anh và công dân Hàn Quốc là: Thường thì những người Hàn sử dụng các trang web tiếng Hàn. Học tiếng Hàn sẽ cho phép bạn tìm ra những địa điểm mới và tìm những người bạn mới để kết giao.

Những lỗi nên tránh khi tự học tiếng Hàn nhằm giúp việc học đạt hiệu quả

A - Hay ngại ngùng khi nói:

Dù bạn không biết bất cứ từ vựng nào, dù bạn phát âm không tốt, dù có là gì đi chăng nữa thì hãy cứ nói đi. Đừng nghĩ rằng mình không nói được, dần dần bạn sẽ không nói được thật. Hãy cứ nói, nói thật nhiều vào, đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để nói tiếng Hàn. Cách duy nhất để cải thiện tiếng Hàn đó chính là luyện tập thường xuyên, dù bạn có tệ như thế nào đi nữa, rồi bạn cũng sẽ dần cải thiện, dần giỏi hơn. Bạn cũng có thể đến các trung tâm anh văn để kết thêm bạn, gặp thầy cô, và trao đổi với họ bằng tiếng Hàn. Bạn cũng sẽ có các giáo viên bản xứ dạy ở các trung tâm anh văn đó, điều mà vô cùng tốt cho việc cải thiện tiếng Hàn của bạn.

B - Hay tự ti với vốn tiếng Hàn của bản thân:

Người nghe sẽ vô cùng khó chịu nếu bạn cứ hở một tí ra là xin lỗi xin phép về trình độ tiếng Hàn của minh. Đừng hạ mình như vậy chứ. Bất cứ thứ gì chứ không chỉ riêng tiếng Hàn, nếu bạn muốn giỏi nó, thành thạo nó, thì đều cần quá trình cả. Không thể chỉ một đêm là bạn đã là siêu nhân, hay chỉ một hai tháng bạn đã thành thạo mọi thứ. Không thể nào! Người bản ngữ sẽ không khó chịu hay nhăn nhó nếu bạn lỡ có nói sai gì, hoặc lỡ trình độ tiếng Hàn của bạn không tốt, họ không như vậy đâu. Trừ những người xấu tính, bất lịch sự ra. Vì thế bạn không cần phải tự ti và xin lỗi người ta chỉ vì trình động tiếng Hàn bạn chưa tốt.

C - Học tiếng Hàn chỉ để thi TOPIK:

Trong những người học tiếng Hàn thì có một số lượng không nhỏ chỉ học để thi lấy bằng TOPIK. Bạn cần phải phân biệt rõ giữa học tiếng Hàn chỉ để lấy bằng và việc học để bạn có thể hiểu và sử dụng tốt nó là hai việc hoàn toàn khác nhau. Phần lớn các trung tâm đào tạo tiếng Hàn hiện nay đều hướng người học tới việc đạt bằng TOPIK chứ không để ý tới việc làm sao để người học có thể thực sự hiểu và khám phá theo đúng bản chất của nó. Lời khuyên dành cho các bạn là hãy chọn một khóa học tiếng Hàn sơ cấp trước sau đó mới bắt đầu ôn luyện thi TOPIK khi đã có kiến thức chắc chắn. Đừng để bằng cấp khiến bạn phải đi sai đường.

D - Không học đều các kĩ năng nghe-nói-đọc-viết:

Có thể do tính chất công việc của bạn cần có kỹ năng nói tốt hoặc khi còn học sơ cấp bạn chỉ chú trọng tới một kỹ năng nhất định dẫn tới khi học cao hơn về sau các kỹ năng nghe nói đọc viết không được phát triển đồng đều. Để khắc phục điều này bạn cần biết mình đang mạnh ở đâu, cần trao đổi và bổ sung những kỹ năng nào từ đó lên thời gian, kế hoạch học cho hợp lý.

-> Hoặc nếu bạn cảm thấy tự học tiếng Hàn quá tốn thời gian và công sức, bạn muốn tìm một lối đi mới nhanh chóng cũng như đạt hiệu quả cao, vậy thì phương pháp Gia sư dạy kèm tiếng Hàn 1-1 tại nhà sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Daykemtainha.vn nhận đáp ứng mọi nhu cầu về việc học tiếng Hàn tại nhà cho mọi đối tượng học viên. Daykemtainha.vn với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Hàn giỏi, yêu nghề, có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm nhận dạy kèm tiếng Hàn tại nhà cho mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi Topik,…

Gia sư dạy tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn nhận dạy

+ Gia sư dạy tiếng Hàn cho trẻ em.

+ Gia sư dạy tiếng Hàn cho học sinh theo chương trình tiếng Hàn của bộ giáo dục và đào tạo.

+ Luyện thi chứng chỉ Topik Tiếng Hàn.

+ Gia sư dạy tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên có định hướng du học.

+ Gia sư dạy tiếng Hàn chuyên ngành hoặc thông dụng cho người đi làm.

+ Gia sư dạy tiếng Hàn cho những bạn đã học xong căn bản nhưng không biết học tiếp như thế nào.

+ Gia sư dạy tiếng Hàn cho giám đốc, nhân viên công ty cần giao tiếp với đối tác là người Hàn.

+ Gia sư dạy tiếng Hàn Online cho những bạn không có nhiều thời gian học.

+ Gia sư dạy tiếng Hàn cho nhóm học viên làm chung cơ quan hoặc bạn bè lập nhóm học chung với nhau.

+ Gia sư dạy tiếng Hàn tại các công ty, doanh nghiệp muốn đào tạo tiếng Hàn cho nhân viên của mình.

Ưu và nhược điểm của việc học với Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà

A - Ưu điểm:

 - Được kèm cặp kĩ lưỡng, được giải đáp mọi thắc mắc một cách kịp thời: Khác với khi học ở trên lớp hay trung tâm đông đúc, học viên khó lòng được giáo viên hướng dẫn riêng một cách tận tình, kĩ lưỡng - vì giáo viên trên lớp đông phải “quán xuyến” rất nhiều học sinh và đương nhiên không thể chăm lo được hết cho từng trường hợp cá biệt.

 - Được tăng cường làm bài tập, thực hành, sửa bài tập kĩ lưỡng đến khi học viên hiểu bài mới thôi, từ đó giúp kết quả học tập tiến bộ nhanh hơn. Điều này bị giới hạn khá nhiều khi học ở lớp học đông.

 - Giảm thiểu các rủi ro về giao thông vì học viên không phải đi đến các trung tâm hoặc các lớp học, mà thay vào đó giáo viên sẽ là người di chuyển. Từ đó tiết kiệm tiền bạc, thời gian cũng như công sức không cần thiết cho học viên, để học viên có thời gian và sức lực phục vụ việc học tập tốt hơn.

 - Giờ học có thể thay đổi sắp xếp linh hoạt, nếu học viên bận có thể sắp xếp lại giờ học với gia sư, từ đó không bị mất bài, mất kiến thức như khi học ở lớp học đông có giờ học cố định không linh hoạt.

- Nên nhớ, bạn đang tìm học ngôn ngữ, mà cách học ngôn ngữ tuyệt vời nhất chính là giao tiếp, giáo tiếp và giao tiếp. Nếu chỉ tự học thì chẳng lẽ bạn tự nói tự nghe, học tại trung tâm thì chỉ có thể giao tiếp với các học viên khác, mà họ thì phát âm và nghe không chuẩn, đợi giao tiếp với giáo viên thì … 1 giáo viên và rất nhiều học viên. Vì vậy tìm gia sư tại nhà là cách tốt nhất.

B - Nhược điểm:

- Học phí khi học gia sư thường cao hơn so với học tại các lớp học đông. Bởi vì tại các lớp học đông, học phí trả cho giáo viên được chia đều cho nhiều học viên, nên học phí từng học viên phải trả đương nhiên sẽ thấp hơn. Tuy vậy, vì tạo điều kiện tốt nhất cho học viện, Daykemtainha.vn đã tạo dịch vụ tư vấn cũng như cung cấp gia sư miễn phí cho học viên, học viên chỉ cần trả tiền học cho gia sư là được.

 Xem thêm: >>> Danh sách đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại daykemtainha.vn

Đội ngũ gia sư Tiếng Hàn của Daykemtainha.vn

Gia sư của Daykemtainha.vn là sinh viên từ các trường ĐH các khoa ngoại ngữ chuyên về Hàn Ngữ. Gia sư đã có bằng cấp chứng chỉ hoặc du học sinh bên Hàn về.

Gia sư là giáo viên được chọn lọc kỹ lưỡng có trình độ Topik 4, 5, 6 theo từng cấp độ của học viên.

Giáo viên có kỹ năng sư phạm và bám sát mục tiêu lớp gia sư Tiếng Hàn.

Gia sư là người Hàn, có chứng chỉ sư phạm hiện sinh sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam. Có kinh nghiệm làm gia sư Tiếng Hàn 2 năm trở lên. Sở hữu phương pháp giảng dạy sinh động, dễ tiếp thu.

Bên cạnh đó, giáo trình giảng dạy được gia sư nghiên cứu kỹ lưỡng. Phù hợp với học viên người Việt và cả người nước ngoài có nhu cầu học Tiếng Hàn.

GIA SƯ TIẾNG HÀN CỦA DAYKEMTAINHA.VN SẼ GIÚP BẠN:

- Làm quen với những từ vựng theo mục đích học cũng như ngữ pháp sử dụng và được tư vấn về phương pháp tự học hiệu quả.

- Các giáo viên sẽ hướng dẫn phát âm chuẩn ngay từ đầu hoặc học kèm với giáo viên bản địa.

- Được lựa chọn lớp học phù hợp với khả năng từ cơ bản đến nâng cao cũng như học theo nhu cầu như nghe, nói, đọc và viết.

- Rèn luyện kỹ năng nghe tốt bởi dù bạn có mục đích là du học, xuất khẩu lao động hay làm việc tại các công ty Hàn thì bạn cần có kỹ năng nghe tốt.

- Được giới thiệu và hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc.

Daykemtainha.vn cam kết:

– Đảm bảo sự tiến bộ nhanh chóng cho mọi học viên chỉ sau 10 buổi học

– Rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thành thạo theo đúng ngữ pháp, văn phong tiếng Hàn.

– Miễn phí học thử và có thể đổi gia sư khi bạn muốn.

– Đảm bảo theo sát và hỗ trợ kịp thời trong quá trình học cùng gia sư khi cần thiết

– Cung cấp thông tin gia sư  giáo viên đầy đủ, chính xác và minh bạch.

– Hoàn 100% học phí nếu không thực hiện đúng với thỏa thuận ban đầu

Nếu bạn đang muốn học Tiếng Hàn nhanh chóng nhưng chưa biết học ở đâu thì hãy liên hệ ngay với Daykemtainha.vn chúng tôi để tìm ngay cho mình gia sư Tiếng Hàn nhé. Đội ngũ gia sư là những giáo viên ngoại ngữ, sinh viên các trường ngoại ngữ khoa Tiếng Hàn với thành tích học tập xuất sắc. Với kinh nghiệm nhiều năm dạy Tiếng Hàn sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Xem thêm: Bảng giá gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà 

Ngoài Gia sư dạy kèm tiếng Hàn, Daykemtainha.vn còn cung cấp gia sư chuyên:

Lý, Hóa, Văn, Sinh, Anh Văn,... từ lớp 1 đến lớp 12 và luyện thi đại học

Luyện thi các chứng chỉ tiếng anh: Toiec, Ielts, toefl...

Dạy kèm anh văn giao tiếp căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, tiếng việt cho người nước ngoài

Kèm cho các em chuẩn bị vào lớp 1, rèn viết chữ đẹp

Các môn năng khiếu : Vẽ, Đàn, Nhạc...

Các ngoại ngữ : Hoa, Hàn, Nhật, Pháp, Đức,...

Daykemtainha.vn đã làm nhịp cầu chia sẻ thông tin hữu ích đến các phụ huynh, học sinh và gia sư ở khắp mọi miền đất nước. Sự chân thành, chính xác, tư vấn nhiệt tình và tiết kiệm tối đa chi phí – chính là mục tiêu xuyên suốt trong nhiều năm qua của trung tâm.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Daykemtainha.vn, học viên có thể hoàn toàn yên tâm với giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng để tìm kiếm gia sư với rất nhiều các phương thức Đăng ký tìm gia sư tại website: https://www.daykemtainha.vn, hoặc tìm kiếm gia sư qua ứng dụng (apps) daykemtainha.vn trên điện thoại một cách đơn giản, kể cả đối với người ít tiếp xúc với công nghệ. Đặc biệt, Trung tâm có đội ngũ hỗ trợ làm việc 24/7 qua Hotline090 333 1985 – 09 87 87 0217

Riêng với ứng dụng daykemtainha.vn, đây là ứng dụng được thiết kế thông minh, đáp ứng nhu cầu sử dụng của cả gia sư và học viên. Ứng dụng daykemtainha.vn cho phép gia sư truy cập hàng trăm lớp học đang tìm giáo viên và cho phép học viên tìm kiếm gia sư phù hợp nhất giữa hàng ngàn gia sư giỏi có trên hệ thống. Đồng thời, Daykemtainha.vn hiện đang là một trong những ứng dụng Dạy Kèm/Gia Sư được đánh giá cao về tính hiệu quả, có rất nhiều lượt người sử dụng và yêu thích.

=> TẢI NGAY ỨNG DỤNG TẠI ĐÂY

day ekm mon toan lop 9

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm hiểu thêm thông tin của GIA SƯ thì có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH muốn tìm kiếm GIA SƯ theo yêu cầu có thể nhấp link sau: https://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su

Nếu quý PHỤ HUYNH cần thêm sự tư vấn đến từ Daykemtainha.vn có thể đến với link này: https://www.daykemtainha.vn/lien-he

Nếu các bạn GIA SƯ muốn tìm lớp để dạy có thể đến với link sau: https://www.daykemtainha.vn/lop-hoc

Lựa chọn Gia sư của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao

Học phí gia sư

Học phí Toán lớp 9Học phí Toán lớp 9Học phí Toán lớp 9

Các bước thực hiện xem học phí

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

App Daykemtainha.vn

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

App Daykemtainha.vn

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn

App Daykemtainha.vnApp Daykemtainha.vn Toán lớp 9App Daykemtainha.vn Toán lớp 9

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

App Daykemtainha.vn Toán lớp 9App Daykemtainha.vn Toán lớp 9

App Daykemtainha.vn Toán lớp 9App Daykemtainha.vn Toán lớp 9

Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư tiếng Hàn tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytienghan.org/

Email: info@giasutainangtre.vn

  • Bài viết khác