HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Giáo viên dạy tiếng Hàn tại gia

(30/01/2019)

Xã hội mở cửa, ngày càng càng có nhiều công ty của Hàn có trụ sở tại Việt Nam. Hàng năm có hàng ngàn du khách Hàn tới Việt Nam du lịch và cũng có hàng ngàn học sinh Việt Nam chuẩn bị sang Hàn Quốc du học. Từ đó, cũng thổi bùng lên trào lưu học tiếng Hàn, và trào lưu này ngày càng lan rộng mạnh mẽ.

Giáo viên dạy tiếng Hàn tại gia

Giáo viên dạy tiếng Hàn tại gia

Đặc biệt, ngoài nhu cầu việc làm ra thì học tiếng Hàn còn giúp ta giao tiếp và lĩnh hội được cách ứng xử của người Hàn một cách trọn vẹn, triệt để nhất. Thậm chí tiếng Hàn còn giúp ta rèn luyện trí tuệ minh mẫn, lối suy nghĩ nhạy bén, đó là những yếu tố cần thiết cho các cuộc tranh luận khi ta va chạm trong cuộc sống.

Tuy nhiên, muốn học tiếng Hàn lại không phải là điều dễ dàng, đây là một trong những ngôn ngữ khó học, có cấu trúc: chữ cái và ngữ pháp tương đối phức tạp. Vậy làm thế nào để các bạn có thể giao tiếp với người Hàn một cách lưu loát và có thể đạt được ước mơ du học tại một nước có phong cảnh nổi tiếng tươi đẹp như nước Hàn. Theo chúng tôi, bạn có thể tìm đến một Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Hàn cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Hàn cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư tiếng Hàn tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hàn dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hàn tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

- Là các giáo viên đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

- Có lượng từ vựng phong phú, ở nhiều lĩnh vực khác nhau cả bề rộng, lẫn chiều sâu.

- Có kỹ năng giao tiếp khéo léo và được lòng người.

Gia sư dạy tiếng Hàn có phương pháp sư phạm, biết cách phân biệt và am hiểu tâm lý của học viên để học viên để nắm bắt nhanh đặc điểm tâm lý của học viên ngay từ lần gặp đầu tiên.

- Từ đó giáo viên sẽ cân nhắc lựa chọn một phương pháp dạy sao cho phù hợp nhất giữa mình và học viên, giúp cho học viên có những giờ học và tâm trạng thoải mái tiếp thu được kiến thức trong suốt quá trình học.

Bạn đang quan tâm và có nhu cầu thuê Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà:

+ Bạn có một chuyến du học hay du lịch nước Hàn sắp tới đang rất cần rèn luyện khả năng giao tiếp lưu loát tiếng Hàn trong một thời gian ngắn.

Gia sư dạy tiếng Hàn các chuyên ngành: Dịch thuật, biên dịch, thương mại, kỹ thuật cho các kỹ sư ngành công nghiệp, …

+ Bạn là nhân viên của một công ty thường xuyên làm việc với đối tác người Hàn, bạn luôn lo lắng về khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn của mình.

+ Bạn đang chuẩn bị đi công tác, tu nghiệp sinh hay xuất khẩu lao động muốn dễ dàng cho công việc thông qua việc học văn hóa và ngôn ngữ Hàn.

+ Các em học sinh đang học ngoại ngữ hai là Tiếng Hàn có nhu cầu trao dồi thêm kiến thức tiếng Hàn định hướng thi đại học hoặc đi du học.

+ Gia sư dạy tiếng việt cho người người bản ngữ.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Hàn tại gia xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.daytienghan.org/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Bài viết khác