HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Giáo viên dạy tiếng Hàn tại nhà

(30/01/2019)

Trong những năm lại gần đây, đất nước Việt Nam của chúng ta đã có rất nhiều cơ hội để giao lưu và tìm hiểu nhiều hơn nữa về con người và nền văn hóa của Hàn Quốc thông qua nhiều khía cạnh, nhiều lĩnh vực như: ẩm thực, thời trang, âm nhạc, giao lưu kinh tế, giải trí, ...  Từ đó, cũng thổi bùng lên trào lưu học tiếng Hàn, và trào lưu này ngày càng lan rộng mạnh mẽ.

Giáo viên dạy tiếng Hàn tại nhà

Giáo viên dạy tiếng Hàn tại nhà

Bên cạnh đó, nói tiếng Hàn tốt là một lợi thế để nâng cao cơ hội tìm việc làm trên thị trường việc làm quốc tế, sự hiểu biết về ngôn ngữ Hàn không những giúp ta tìm kiếm việc làm tốt mà còn giúp ta hiểu biết thêm về nền văn hóa đa dạng của Hàn, sự lãng mạn của Hàn Quốc đã thúc đẩy được trí mò tò của người học, làm tăng thêm hứng thú với ngôn ngữ này.

Do có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng các bạn muốn học tốt tiếng Hàn đang gia tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn học được tiếng Hàn lại không phải là điều dễ dàng, ngoại trừ sự cần cù, khả năng tư duy tốt ra người học còn cần một người đi trước dẫn dắt, giải đắp thắc mắc để không mắc sai lầm.

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Hàn của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Hàn cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Hàn.

Thế nhưng nên tìm Gia sư tiếng Hàn tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hàn dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Gia sư dạy tiếng Hàn tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ sẽ giúp bạn:

+ Nắm vững kiến thức cơ bản tiếng Hàn, tạo nền tảng vững chắc để từ đó học kiến thức cao hơn.

+ Đến mỗi kì thi, Gia sư dạy tiếng Hàn sẽ tổng kết lại kiến thức học sinh đã học cũng như biên soạn đề thi mẫu giúp các em học sinh không cần lo lắng về kì thi.

+ Đưa ra các phương pháp giải bài tập nâng cao giúp các em có đủ kiến thức ôn luyện vào các trường chuyên.

Gia sư dạy tiếng Hàn có phương pháp giảng dạy sáng tạo, phù hợp với từng em học sinh khác nhau.

+ Luyện tập giải nhiều dạng đề khác nhau để giúp học sinh tự tin hơn trong việc giải bài tập.

+ Gia sư tiếng Hàn kiểm tra và rà soát lại tất cả kiến thức của học sinh, tìm ra các sai sót, chổ thiếu hổng của học sinh, chỗ còn yếu, cấn bổ sung của học sinh.

+ Rèn luyện các thói quen tốt khi làm bài: cách trình bày bài: gọn gàng, tư duy; khơi dậy niềm hay học hỏi, và cả ý thức làm bài tập 1 mình.

+ Tổng hợp tất các các kiến thức: dạy từ cơ bản đến nâng cao, truyền đạt những phương pháp làm bài, giải bài tập thông minh, làm bài nhanh, theo nhiều dạng khác nhau.

Gia sư dạy tiếng Hàn tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy:

- Học sinh Tiểu học.

- Tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu.

- Dạy tiếng Hàn dành cho nhân viên văn phòng.

- Gia sư tiếng Hàn giao tiếp và tổng quát cho học viên đi làm trong lĩnh vực có sử dụng tiếng Hàn giao tiếp với khách hàng, đối tác và trong công việc.

- Gia sư tiếng Việt cho người Hàn đang công tác tại Việt Nam muốn học tiếng Việt đáp ứng yêu cầu công việc hiện tại và tương lai.

Gia sư dạy tiếng Hàn cho học sinh muốn đi du học hoặc học viên muốn đi hợp tác lao động, hoặc đoàn tụ gia đình tại Hàn Quốc nhưng trình độ tiếng Hàn chưa đạt hoặc chưa tốt.

- Ngữ pháp tiếng Hàn.

- Gia sư dạy tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và nâng cao.

- Gia sư dạy tiếng Hàn du học, định cư.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.daytienghan.org/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Bài viết khác