HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư dạy tiếng Hàn tại TPHCM

(30/01/2019)

Tiếng Hàn là một trong những ngôn ngữ đang phát triển mạnh mẽ ngày nay, được nhiều người chọn là ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ.

Gia sư dạy tiếng Hàn tại TPHCM

Gia sư dạy tiếng Hàn tại TPHCM

Những năm gần đây, số lượng du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc có xu  hướng tăng lên. Hàn Quốc với hệ thống giáo dục chất lượng cùng nhiều yếu tố hấp dẫn trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai muốn đi du học. Tuy vậy dù làm việc ở Hàn Quốc hay trong một doanh nghiệp của Hàn ở Việt Nam, người tham gia công việc đều cần phải nắm vững tiếng Hàn. Từ đó, cũng thổi bùng lên trào lưu học tiếng Hàn, và trào lưu này ngày càng lan rộng mạnh mẽ.

Tuy nhiên, tiếng Hàn lại là một trong những ngôn ngữ khó học, có cấu trúc: chữ cái và ngữ pháp tương đối phức tạp. Vậy làm thế nào để các bạn có thể giao tiếp với người Hàn một cách lưu loát và có thể đạt được ước mơ du học tại một nước có phong cảnh nổi tiếng tươi đẹp như nước Hàn. Theo chúng tôi, bạn có thể tìm đến một Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Hàn cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Hàn cho học viên.

Thế nhưng nên tìm Gia sư tiếng Hàn tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hàn dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Đến với Gia sư dạy tiếng Hàn tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bạn sẽ được:

– Lựa chọn gia sư tiếng Hàn phù hợp, chọn lớp từ cơ bản, nâng cao đến chuyên ngành hoặc thậm chí là học theo nhu cầu nghe – nói – đọc hoặc viết.

– Được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn để tăng khả năng tiếp thu tốt hơn.

– Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

– Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Hàn, thêm hậu tố vào câu giao tiếp, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

– Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

– Mỗi một kỹ năng nghe – nói – đọc – viết đều có khả năng bổ trợ cho quá trình học tiếng Hàn rất tích cực. Với phương pháp giảng dạy mới, cách tiếp cận ngôn ngữ một cách khoa học cùng với những hướng dẫn tận tình tư gia sư dạy tiếng Hàn, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

Khi nào thì bạn nên tìm cho mình một Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà:

- Bạn cần học cấp tốc để nói chuyện với vợ, chồng, bạn bè là người Hàn.

- Bạn là cô dâu, bạn cần học để lấy chứng chỉ xin Visa Hàn.

- Học giao tiếp để đi xuất khẩu, đi du lịch, định cư tại Hàn.

- Bạn cần giao tiếp cấp tốc trong thời gian ngắn để giao tiếp với người Hàn, để phục vụ công việc và trong cuộc sống hàng ngày.

- Bạn đã học tiếng Hàn cơ bản tại trung tâm nhưng quá trình học chậm, bạn muốn học nhiều hơn, nhanh hơn.

- Bạn muốn thành thạo 4 kỹ năng nghe nói đọc viết để phục vụ công việc của mình.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Hàn tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.daytienghan.org/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Bài viết khác