HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà

(30/01/2019)

Tiếng Hàn đang dần trở thành ngoại ngữ xu hướng trên toàn thế giới, nhất là trong thời kỳ hội nhập đang dần phát triển lên mức tối đa. Có thể nói, tiếng Hàn là ngôn ngữ chính của giới truyền thông quốc tế, tiếng Hàn cũng là ngôn ngữ được người học nhiều nhất sau tiếng Anh.

Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà

Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà

Bên cạnh đó hiện nay, các công ty quốc tế tại Việt Nam ngày càng nhiều, với những cơ hội tuyển dụng với đãi ngộ hấp dẫn. Một điều quan trọng là, ngoài những kiến thức chuyên môn thì tiếng Hàn chính là yêu cầu thiết yếu đối với những người tham gia ứng tuyển. Trong mắt nhà tuyển dụng, bạn sẽ trở nên hấp dẫn hơn nếu nói tiếng Hàn lưu loát với đa dạng vốn từ và sự tự tin.

Có thể thấy, so với tiếng Trung thì tiếng Hàn phát âm nhẹ và hay hơn nhiều. Còn khi so với tiếng Anh thì tiếng Hàn lại trở nên khó hơn nhiều nhưng hiện tại bây giờ tiếng Anh đang phổ biến rồi, nếu bạn có dự định học thì nên chọn một ngoại ngữ ở nước rất phát triển như Hàn, bởi vì người Hàn rất coi trọng quốc ngữ của mình.

Do có nhiều lợi ích như vậy nên số lượng các bạn muốn học tốt tiếng Hàn đang gia tăng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, muốn học được tiếng Hàn lại không phải là điều dễ dàng, ngoại trừ sự cần cù, khả năng tư duy tốt ra người học còn cần một người đi trước dẫn dắt, giải đắp thắc mắc để không mắc sai lầm.

Chính vì vậy lúc này, để cải thiện khả năng học tiếng Hàn của bản thân, việc tìm kiếm một Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà là vô cùng cần thiết, không chỉ là người thầy, người cô giải đáp hết mọi thắc mắc về tiếng Hàn cho học viên mà còn là người truyền niềm đam mê, yêu thích tiếng Hàn.

Thế nhưng nên tìm Gia sư tiếng Hàn tại Trung tâm nào mới uy tín giữa vô vàn trung tâm lớn nhỏ khác nhau? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy tiếng Hàn dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo sẽ đem đến cho quý vị chất lượng đào tạo tốt nhất.

Ưu điểm của Gia sư dạy tiếng Hàn tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

– Chúng tôi làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao, quy tụ nhiều gia sư giỏi, kinh nghiệm dạy tiếng Hàn.

– Đội ngũ gia sư được tuyển chọn theo tiêu chí, chất lượng và khả năng làm việc.

– Gia sư là tập thể giáo viên, sinh viên từng “lăn lộn” trong môi trường giao tiếp bằng tiếng Hàn.

– Bạn được giới thiệu Gia sư dạy tiếng Hàn thích hợp với chi phí vừa phải, được học thử miễn phí 1 buổi và có thể đổi gia sư bất kỳ lúc nào nếu không vừa ý.

– Chẳng những hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc, mà còn là cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp, bởi vì người biết được tiếng Hàn không phải là nhiều.

– Gia sư tận tâm, phương pháp dạy hiện đại, giúp bạn nhanh chóng cảm thụ tiếng Hàn chỉ trong thời gian ngắn.

Những dấu hiệu giúp bạn nhận biết khi nào cần thuê Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà:

+ Lười học, không tập trung chú ý học tiếng Hàn.

+ Học kém không có phương pháp học tập phù hợp.

+ Học tiếng Hàn rất siêng năng nhưng vẫn không tiến bộ.

+ Học với nhiều Gia sư dạy tiếng Hàn nhưng kết quả vẫn không cải thiện.

+ Bị mất gốc kiến thức tiếng Hàn từ các lớp dưới. Không theo kịp tiến độ học viên trên các trung tâm.

+ Chán ghét tiếng Hàn, không muốn ngồi vào bàn học tiếng Hàn.

+ Cảm thấy căng thẳng, áp lực khi cha mẹ, thầy cô nhắc đến việc học tiếng Hàn.

+ Sắp phải tham gia các kì thi về tiếng Hàn.

+ Công ty yêu cầu phải biết tiếng Hàn gấp.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://www.giasutienghan.edu.vn/

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

Chúng tôi luôn đồng hành và hỗ trợ trong suốt quá trình học tập của bạn.

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Bài viết khác