HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Khóa học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu

(01/06/2020)

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng cao nhưng trước khi bắt tay vào học các trình độ cao như các lớp tiếng Hàn chất lượng cao người học phải học các kiến thức tiếng Hàn cơ bản. Bởi vậy, Daykemtainha.vn chúng tôi cung ứng gia sư dạy tiếng Hàn cơ bản để đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của người học.

Khóa học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu

Học tiếng Hàn cơ bản trở thành một bước học tiếng Hàn hiển nhiên trong quá trình học tiếng Hàn của mỗi người. Khóa học tiếng Hàn cơ bản dành cho đối tượng học viên bắt đầu tiếp xúc với tiếng Hàn. Đây sẽ là những tiếp xúc đầu tiên của người học với tiếng Hàn. Người học sẽ có những kiến thức căn bản và nền tảng về tiếng Hàn để học tiếng Hàn trong những giai đoạn về sau. Học tiếng Hàn cơ bản cho người mới bắt đầu sẽ là bàn đạp cho bạn có những bước tiến nhanh chóng sau này, đồng thời cũng sẽ là nền móng để bạn có gốc xây dựng kiến thức vững chắc hơn.

Gia sư khóa học tiếng Hàn cơ bản

Gia sư của khóa học tiếng Hàn cơ bản là đội ngũ giáo viên của trung tâm với giảng viên đã tốt nghiệp các trường ĐH Sư phạm, trường ĐH KHXH & NV,... Các thầy cô không chỉ có kiến thức vững chắc mà còn có những kĩ năng sư phạm rất tốt. Bởi vậy những buổi học không chỉ dừng ở việc truyền đạt kiến thức nhàm chán mà cực kì thú vị và bổ ích.

Thầy cô không chỉ hỗ trợ các học viên trong quá trình học tập mà ngay cả ngoài giờ học bạn cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của đội ngũ gia sư tiếng Hàn của trung tâm. Điều này giúp cho học viên có điều kiện học tập tốt nhất.

Nội dung khóa học tiếng Hàn cơ bản

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 1:

- Tìm hiểu văn hóa, đất nước, con người Hàn Quốc. Học bảng chữ cái tiếng Hàn, chào hỏi, làm quen, giới thiệu bản thân, Patchim, số đếm thuần Hàn và số đến Hán – Hàn, các mệnh giá tiền Hàn.

- Bước đầu làm quen với tiếng Hàn, giao tiếp những câu đơn giản, thông dụng về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, nhận biết đồ vật, nói được những điều mình thích hay mua sắm, đặt món ăn và cách tính thời gian, hoạt động trong ngày.Quy trình buổi học.

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 2:

Khi kết thúc chương trình này các bạn đã có thể sử dụng câu phức hợp, so sánh, câu ghép… một cách thành thạo, diễn đạt hành động xảy ra trong quá khứ, xử lý các tình huống giao tiếp ở mức độ chi tiết và phức tạo hơn, học viên có thể gọi điện, gửi tin nhắn, bày tỏ cảm xúc, khuyên bảo người khác… Chủ đề các bạn học rất phong phú: về xã hội, gia đình, cuộc sống thường ngày…

Khóa học tiếng Hàn sơ cấp 3:

- Tiếng Hàn sơ cấp 3 học viên sẽ gặp các hiện tượng ngữ pháp đặc biệt, mức độ khó tang dần lên. Các chủ đề về công việc, hướng nghiệp, kế hoạch và giải trí sẽ được gặp nhiều. Vốn từ vựng tương đối nhiều và rộng cần các bạn trau dồi, các chủ điểm như: Ngày lễ, tết, du lịch, đô thị, công việc, học tập, cuộc sống, sinh hoạt, sức khỏe…

Mục đích của khóa học

Học viên đầu vào chưa biết gì, học lên đến trình độ giao tiếp nghe hiểu và phản xạ được với người Hàn Quốc. Kết thúc khóa học, học viên thực hiện chuẩn theo hướng dẫn của giáo viên sẽ có khả năng:

+ Có khả năng tự tin khi giao tiếp với người Hàn quốc mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

+ Giải quyết vấn đề giao tiếp tiếng Hàn thiết yếu trong thời gian ngắn nhất, đi du lịch, đi mua hàng tại Hàn Quốc, đi ăn với đồng nghiệp người Hàn, tiếp khách Hàn Quốc mức độ căn bản….

+ Dịch thuật từ tiếng Hàn sang tiếng Việt, và ngược lại.

Tại Sao Nên Tìm Gia Sư Dạy Kèm Tiếng Hàn Tại Daykemtainha.vn?

Daykemtainha.vn nằm trong nhóm 8 trung tâm uy tín hàng đầu do các trung tâm cùng phụ huynh, học sinh bầu chọn giúp bạn yên tâm được học, được làm việc với một trung tâm uy tín.

Với hơn 11 năm hoạt động trong lĩnh vực gia sư và đào tạo tiếng Hàn cao cấp giúp cho các học viên sẽ nhanh chóng tiến bộ cũng như đạt được mục đích đề ra. Chúng tôi tiếp thu và kế thừa những phương pháp mới cũng như lựa chọn và đào tạo giáo viên, gia sư chất lượng cao.

100% đội ngũ gia sư tiếng Hàn của Daykemtainha.vn có xuất phát điểm tốt được trải qua khâu tuyển chọn gia sư chặt chẽ từ hội đồng chuyên gia của trung tâm để chọn lọc những gia sư giỏi, những gia sư Sư phạm có nhiều kỹ năng, phương pháp dạy hiện đại phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Những giáo viên của trung tâm đều đang dạy tại các trường chuyên ngôn ngữ ở TP HCM và Hà Nội, là những giáo viên dạy giỏi có chuyên môn cùng sự kiên trì và cái nhìn chính xác về tương lai, phương hướng cho từng học viên.

Các học viên đều được học thử miễn phí tới 2 buổi để chọn lựa giáo viên phù hợp, được làm các bài kiểm tra đánh giá năng lực cũng như những gia sư sẽ biết cách tìm những lỗ hổng kiến thức để giúp các học viên học tập tốt nhất.

Được cam kết tiến bộ sau 10 ngày học nghiêm túc, đây là chương trình rất ít trung tâm làm được và giúp các bậc phụ huynh yên tâm.

Phụ huynh sẽ được cập nhật tình hình học tập của con theo ngày hoăc theo ý muốn. Việc lựa chọn thời gian học cũng được sắp xếp sao cho phù hợp nhất.

 Các gia sư tiếng Hàn sẽ tới trực tiếp nhà học viên dạy, nếu muốn bạn có thể chọn lựa hình thức học nhóm 5 tới 7 học sinh tại nhà.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi!!! Đội ngũ gia sư tiếng Hàn uy tín chuyên nghiệp tại TP HCM - Hà Nội, sẽ giúp các học viên chinh phục đỉnh cao trong môn học tiếng Hàn.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Học tốt Toán Lý Hóa có khó không

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytienghan.org/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

  • Bài viết khác