HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Dạy kèm tiếng Hàn tại nhà

(31/05/2020)

Hiện nay ở nước ta, tiếng Hàn là một trong những ngoại ngữ ngày càng trở nên phổ biến. Với mong muốn có một tương lai tươi sáng và sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Hàn, rất nhiều người đã tìm những trung tâm để theo học. Để thuận tiện hơn cho những người có nhu cầu học tiếng Hàn, mời bạn tham khảo phương thức dạy tiếng Hàn tại nhà tại đây nhé.

Dạy kèm tiếng Hàn tại nhà

Dạy kèm tiếng Hàn tại nhà phương thức học tiện lợi

Nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng trở nên phổ biến và là sự chọn lựa của rất nhiều người. Tuy nhiên, trong quá trình học và lựa chọn phương thức học cũng khiến rất nhiều người băn khoăn, đặc biệt với những người không có nhiều thời gian rảnh rỗi, bận rộn với công việc,… 

Khi nhận thấy được những khó khăn mà các bạn đang có nhu cầu học tiếng Hàn gặp phải, Daykemtainha.vn sẽ giới thiệu tới các bạn phương thức học tại nhà với những gia sư dạy kèm tiếng Hàn giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp đỡ, giảng dạy theo những phương pháp tốt, hiệu quả nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn, đội ngũ gia sư tiếng Hàn thực hiện phương pháp giảng dạy khoa học, phù hợp với mọi học viên, mọi lứa tuổi, trình độ khác nhau, sẽ giúp học viên có được niềm vui, đam mê hơn với việc học tiếng Hàn.

Dạy kèm tiếng Hàn tại nhà hiệu quả chất lượng cao

Để lựa chọn được một trung tâm dạy uy tín với những giáo viên giỏi, đảm bảo hiệu quả cao trong việc học tập luôn là mong muốn của rất nhiều học viên hiện nay.

Việc dạy kèm tiếng Hàn tại nhà là phương thức học tiện lợi, vừa tiết kiệm được thời gian, mà vẫn đảm bảo mang lại hiệu quả cao, tinh thần học tập thoải mái. Để cho mọi người có nhiều sự chọn lựa với phương pháp học tiếng Hàn tại nhà với tiêu chí sau:

- Dạy tiếng Hàn tại nhà cho mọi đối tượng, học sinh, sinh viên, người đi làm hay cả những người muốn đi du lịch hoặc định cư nước tại Hàn Quốc.

- Dạy tiếng Hàn theo từng chuyên ngành, kinh doanh, marketing, y tế,…

- Dạy tiếng Hàn cho trẻ em, những người mới bắt đầu.

Bằng phương pháp dạy khoa học với nhiều năm kinh nghiệm, Daykemtainha.vn luôn mang đến được những thành quả nhất định và nhận được sự phản hồi từ học viên và phụ huynh.

Gia sư tiếng Hàn tại nhà của Daykemtainha.vn tự hào là đội ngũ gia sư uy tín, chất lượng và được đánh người học giá cao trong thời gian qua, chúng tôi sẽ giúp các bạn vượt qua những chướng ngại về mặt ngôn ngữ, thành thạo tiếng Hàn trong thời gian ngắn. Gia sư tiếng Hàn của chúng tôi đến từ các trường đại học lớn tại Việt Nam, đã từng sinh sống và làm việc ở Hàn Quốc nhiều năm, với trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn mà các học viên gặp phải trong quá trình tiếp cận với ngôn ngữ này, Daykemtainha.vn sẽ giúp các bạn thành thạo tiếng Hàn trong thời gian ngắn nhất.

Đến với gia sư tiếng HànDaykemtainha.vn với hình thức học kèm tại nhà các bạn sẽ được học cách phát âm đúng chuẩn, viết đúng, giao tiếp tốt và khả năng sử dụng linh hoạt tiếng Hàn trong các tình huống giao tiếp thông thường.

Chương trình dạy của gia sư tiếng Hàn tại nhà - Daykemtainha.vn

+ Tiếng Hàn sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

+ Tiếng Hàn cho người mới bắt đầu.

+Tiếng Hàn giao tiếp cơ bản và nâng cao.

+ Tiếng Hàn cho người đi làm xuất cảnh dịch thuật, phiên dịch,…

+ Tiếng Hàn cho người xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Hàn cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc.

+ Tiếng Hàn cấp tốc.

+ Luyện thi Topik mọi trình độ.

Lợi ích khi học cùng gia sư tiếng Hàn – Daykemtainha.vn

- Phát âm chuẩn

Bạn được luyện phát âm ngay từ ban đầu. Phát âm chuẩn là nền tảng để bạn nói tiếng Hàn hay, đúng ngữ điệu.

- Phản xạ nhanh

Bạn được giao tiếp trực tiếp với gia sư, phản xạ nghe nói sẽ nhanh hơn, giúp tự tin hơn khi nói chuyện với người Hàn Quốc.

- Văn hóa

Bạn được học hỏi kinh nghiệm, văn phong, cách giao tiếp, lời nói, cách ứng xử khi nói chuyện với người Hàn Quốc.

- Phương pháp làm bài

Bạn được hướng dẫn làm bài thi Topik, thi cô dâu hiệu quả cao.

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà của Daykemtainha.vn là những gia sư có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dạy tiếng Hàn rất uyên thâm sẽ giúp cho các bạn học viên nhanh chóng học tiếng Hàn tốt nhất để giúp bạn tự tin khi giao tiếp với người Hàn Quốc.

Daykemtainha.vn nhận dạy kèm tất cả đối tượng, mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao tiếng Hàn tại các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3,… và các huyện trong địa bàn TP HCM.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt hơn 11 năm qua, Daykemtainha.vn đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy tiếng Hàn chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy ngôn ngữ và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Học tốt Toán Lý Hóa có khó không

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytienghan.org/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

 

  • Bài viết khác