HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Gia sư tiếng Hàn uy tín

(31/05/2020)

Để giúp các bạn học viên chọn được gia sư dạy kèm tiếng Hàn tại nhà uy tín chất lượng cao, Daykemtainha.vn xin giới thiệu đến bạn tiêu chí để bạn chọn gia sư tiếng Hàn tốt. Hi vọng, các bạn sẽ nhanh chóng tìm được gia sư tiếng Hàn tại nhà phù hợp nhất.

Gia sư tiếng Hàn uy tín

-  Gia sư tiếng Hàn phải có trình độ chuyên môn cao

Bất kì ai học ngôn ngữ đều có mong muốn mình sẽ sử dụng thông thạo thứ tiếng đó, hoặc học đủ trình để đi du học, đỗ đạt bằng cấp, chứng chỉ,… nhằm phục vụ cho công việc và cuộc sống. Vì thế, khi người học chủ động tìm kiếm gia sư tiếng Hàn tại nhà thì tiêu chí đầu tiên sẽ là tìm một gia sư có trình độ chuyên môn tốt, am hiểu về tiếng Hàn.

Để xác định được trình độ chuyên môn của gia sư, bạn có thể căn cứ vào bằng cấp, các chứng chỉ mà gia sư đó có được trong quá trình học tập và công tác.

- Chọn gia sư tiếng Hàn có nhiều năm kinh nghiệm

Để học tập tiếng Hàn hiệu quả với giáo viên, bạn nên tìm một người có thời gian giảng dạy tiếng Hàn càng lâu càng tốt.  

Gia sư có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Hàn.

Các gia sư này sẽ sở hữu một khả năng am hiểu tâm lí người học, có kĩ năng sư phạm tốt giúp bạn không gặp khó khăn nào để thấu hiểu và vận dụng các kiến thức vào cuộc sống.

- Chọn gia sư tiếng Hàn giá rẻ

Ưu điểm không thể phủ nhận là việc học gia sư tiếng Hàn tại nhà sẽ mang lại cho bạn hiệu quả học cao hơn so với các hình thức khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện  học gia sư mà không cần quan tâm đến giá cả.

Đến với Daykemtainha.vn bạn sẽ được tiếp cận với đội ngũ gia sư tiếng Hàn đông đảo có trình độ dạy học và kinh nghiệm dạy tiếng Hàn tại nhà lâu năm. Về chất lượng gia sư, Daykemtainha.vn đã tiến hành kiểm định theo một quy trình chặt chẽ. Vì thế, học viên chỉ có một nhiệm  vụ đơn giản là lựa chọn gia sư với mức phí phù hợp nhất mà bạn có thể chi trả.

Với phương pháp học “đặt học viên là trọng tâm”, Daykemtainha.vn đảm bảo giúp học viên tiếp cận và sử dụng tiếng Hàn tự nhiên và hiệu quả nhất. Daykemtainha.vn giới thiệu đội ngũ gia sư tiếng Hàn dạy kèm tại nhà với những ưu điểm nổi bật về phương pháp giảng dạy năng động, nhiệt huyết, có kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và nhiều năm đứng lớp, giúp hàng nghìn học sinh NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT và tự tin với tiếng Hàn, đội ngũ Daykemtainha.vn là sự lựa chọn tuyệt vời của phụ huynh và các em học sinh.

Đặc biệt, tất cả gia sư tiếng Hàn của trung tâm đều am hiểu được văn hóa, phong tục Hàn Quốc và điều này đã giúp tốt hơn rất nhiều trong việc giảng dạy.

+ Gia sư tiếng Hàn được tuyển chọn từ những cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hàn.

+ Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, luôn mang đến những điểm sáng tạo trong việc dạy và học.

Chương trình dạy tiếng Hàn - Daykemtainha.vn:

+ Tiếng Hàn giao tiếp:

Từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao - giáo trình dành cho người mới học tiếng Hàn, luôn mang lại sự gần gũi cho người học và tạo niềm đam mê trong mỗi buổi học.

+ Tiếng Hàn thương mại:

Dành cho những người chuẩn bị làm việc trong môi trường nói tiếng Hàn. Tạo khả năng giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế.

+ Tiếng Hàn cho người bận rộn:

Chương trình tập trung vào những người không có nhiều thời gian để học tiếng Hàn, với giáo trình và phương pháp dạy hiệu quả sẽ giúp người học đạt được mục tiêu mà không phải lo về thời gian của mình.

+ Luyện thi Topik:

Khi bạn đi du học, hoặc làm những công  việc mà các nhà tuyển dụng yêu cầu chứng chỉ Topik thì việc luyện Topik với gia sư tiếng Hàn - Daykemtainha.vn thực sự cần thiết.

Tùy theo yêu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư dạy kèm sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên. Điều này bạn không thể nào có được khi học lớp học tập trung có nhiều người. Bạn phải theo một giáo trình biên soạn từ trước có thể sẽ không phù hợp với nhu cầu và làm lãng phí thời gian của bạn.

Đến với gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà – Daykemtainha.vn bạn sẽ được:

- Lựa chọn gia sư tiếng Hàn tại nhà phù hợp, chọn khóa học từ cơ bản, nâng cao đến chuyên ngành hoặc thậm chí là học theo nhu cầu nghe – nói – đọc hoặc viết.

- Được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn để tăng khả năng tiếp thu tốt hơn.

- Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

- Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Hàn, thêm hậu tố vào câu giao tiếp, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

- Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

Mỗi một kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT đều có khả năng bổ trợ cho quá trình học tiếng Hàn rất tích cực. Với phương pháp giảng dạy mới, cách tiếp cận ngôn ngữ một cách khoa học cùng với những hướng dẫn tận tình tư gia sư dạy tiếng Hàn, chắc chắn bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt hơn 11 năm qua, Daykemtainha.vn đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy tiếng Hàn chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % các em đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy ngôn ngữ và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Học tốt Toán Lý Hóa có khó không

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytienghan.org/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

  • Bài viết khác