HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Nhận gia sư tiếng Hàn tại nhà

(31/05/2020)

Nhiều bạn khi còn Việt Nam lại có suy nghĩ ở Việt Nam chỉ cần học một chút tiếng Hàn, khi nào sang Hàn rồi mới học chính thức. Bạn đừng nghĩ ban đầu giỏi tiếng Hàn cũng chẳng để làm gì nhé. Bởi, giỏi tiếng Hàn chính là lợi thế đem lại thu nhập khủng dành cho du học sinh ở Hàn Quốc đấy. Tại sao mà chúng tôi lại khẳng định như vậy? Bài viết này sẽ là câu trả lời dành cho bạn.

Nhận gia sư tiếng Hàn tại nhà

Nếu bạn giỏi tiếng Hàn khi đi du học Hàn Quốc, thì ngoài việc giúp bạn nhanh chóng tiếp cận cũng như hòa đồng với văn hóa con người Hàn Quốc ra thì giỏi tiếng Hàn còn đem lại cho bạn sự lựa chọn công việc tốt nhất khi đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm. Đặc biệt, một trong những công việc đem lại thu nhập khủng với người giỏi tiếng Hàn là làm phiên dịch, đứng quầy thu ngân, dẫn tour du lịch. Mức thù lao của những công việc này tương đối cao có khi được nhận khoảng 25.000 won/ giờ tương đương khoảng 500.000 VNĐ/ giờ.

Khi bạn giỏi tiếng Hàn đồng nghĩa là bạn có kỹ năng nghe, kỹ năng giao tiếp một cách thuần thục. Trong khi đó, ngành du lịch tại Hàn Quốc vô cùng phát triển. Đặc biệt, trong những năm gần đây, du khách Việt đến Hàn Quốc ngày càng đông. Đây, chính là cơ hội lý tưởng cho bạn để bạn thể hiện khả năng giỏi tiếng Hàn. Bởi, bạn có thể xin làm phiên dịch của đoàn khách du lịch từ Việt Nam sang Hàn Quốc. Với công việc này, bạn sẽ không thấy nặng nhọc nhiều, bạn còn có được cơ hội đi trải nghiệm khắp nơi trên đất nước Hàn Quốc.

Khi bạn giỏi tiếng Hàn, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn công việc và còn là cơ hội có được mức lương làm thêm cao trong quá trình đi du học Hàn Quốc. Ngoài ra, khi giỏi tiếng Hàn là cơ hội để bạn được nhận những suất học bổng quý giá đến từ các trường đại học của Hàn Quốc nữa. Khi có Topik 3 trở lên thì có khoảng 50% trường đã cấp học bổng, có Topik 4 trở lên thì hầu như trường nào cũng cấp học bổng cho bạn.

Bên cạnh công việc làm phiên dịch, thì bạn có thể chọn công việc làm gia sư như: Dạy tiếng Việt cho người Hàn, dạy tiếng Hàn cho người Việt đây cũng là một công việc nhàn hạ mà có mức thu nhập khủng, khoảng trên 40 triệu/tháng.

Với bài viết này, bạn cũng thấy được rằng học tiếng Hàn giỏi chính là lợi thế cho bạn. Bởi, bạn sẽ dễ xin được việc làm hơn và đi du học Hàn Quốc cũng thuận lợi hơn. Vì thế, nếu bạn đã quyết định lựa chọn tiếng Hàn làm ngôn ngữ thứ 2 cho mình. Đặc biệt, bạn nuôi dưỡng ước mơ đi du học Hàn Quốc nữa. Thì, ngay từ hôm nay bạn hãy nỗ lực quyết tâm và phấn đấu để có một lộ trình học tiếng Hàn rõ ràng. Giúp bạn chinh phục tiếng Hàn dễ dàng hơn và trở thành người giỏi tiếng Hàn.

Daykemtainha.vn được thành lập từ năm 2009 chuyên nhận dạy kèm tiếng Hàn mọi cấp độ, học phí rẻ, gia sư tiếng Hàn giàu kinh nghiệm. Tùy theo yêu cầu,trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư dạy tiếng Hàn sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên. Điều này bạn không thể nào có được khi học lớp học tập trung có nhiều người. Bạn phải theo một giáo trình biên soạn từ trước có thể sẽ không phù hợp với nhu cầu và làm lãng phí thời gian của bạn.

Chương trình dạy kèm tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn:

- Khóa giao tiếp tiếng Hàn:

Đào tạo kỹ năng phát âm chuẩn, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói, ngữ pháp, đối thoại theo chủ đề.

- Khóa học tiếng Hàn văn phòng:

Nâng cao khả năng giao tiếp thương mại, viết thư điện tử, thuyết trình, đàm phán/trao đổi qua điện thoại với đối tác, khách hàng...

- Khóa học tiếng Hàn du lịch:

Thực tập mẫu câu tiếng Hàn tại sân bay, đặt phòng khách sạn, kiểm tra hành lý, hỏi đường, giao tiếp căn bản, xin hộ chiếu, thanh toán hóa đơn, mẫu câu trong mua sắm...

- Tiếng Hàn xuất khẩu lao động:

Chương trình tiếng Hàn thương mại, giao tiếp, phỏng vấn, kỹ thuật, điện, cơ khí...

- Khóa tiếng Hàn cấp tốc:

Luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn giao tiếp, luyện Đọc - viết, tiếng Hàn văn phòng...

- Khóa luyện thi Topik:

Giúp học viên nắm vững kiến thức liên quan trong bài thi Topik, truyền đạt kinh nghiệm và các thủ thuật làm bài thi giúp học viên chủ động và tự tin.

Lý do nên lựa chọn gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

- Là trung tâm gia sư được sự ủng hộ của nhiều học viên và phụ huynh suốt 11 năm qua.

- Đội ngũ gia sư được tuyển chọn theo tiêu chí, chất lượng và khả năng làm việc.

Gia sư dạy tiếng Hàn sau khi tuyển chọn được đào tạo về kĩ năng sư phạm và khả năng truyền đạt.

Gia sư tiếng Hàn tại trung tâm luôn dạy đúng theo những nội dung đã cam kết.

- Học phí tiết kiệm, đảm bảo điều kiện cho học viên có thể học tập thoải mái và hiệu quả nhất.

- Được tư vấn miễn phí về phương pháp, giáo trình phù hợp với trình độ và công việc của người học

Lợi ích khi học cùng gia sư tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn

- Lựa chọn gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà phù hợp, chọn học từ cơ bản, nâng cao hoặc thậm chí là học theo nhu cầu nghe – nói – đọc hoặc viết.

- Được làm quen với vốn từ vựng, ngữ pháp, được tư vấn về phương pháp học phù hợp theo từng giai đoạn .

- Luyện đọc, phát âm chuẩn tiếng bản địa ngay từ đầu để tránh sự lệch lạc về sau.

- Luyện phong cách giao tiếp lịch thiệp như người Hàn, đàm thoại để tăng sự hấp dẫn và thu hút sự chú ý hơn.

- Luyện kỹ năng nghe tốt nhất, được giao tiếp hàng ngày và luyện nghe thường xuyên.

Khi đến với Daykemtainha.vn, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi!!! Đội ngũ gia sư tiếng Hàn uy tín chuyên nghiệp tại TP HCM - Hà Nội, sẽ giúp các học viên chinh phục đỉnh cao trong môn học tiếng Hàn.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Học tốt Toán Lý Hóa có khó không

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytienghan.org/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

  • Bài viết khác