HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Khóa học gia sư tiếng Hàn tại nhà

(31/05/2020)

Rất nhiều người đang mong muốn học tiếng Hàn để thỏa mãn sở thích ngôn ngữ hoặc để có được tương lai tốt đẹp hơn, nhưng làm sao tìm cho mình một gia sư dạy tiếng Hàn giỏi vẫn là câu hỏi được người học đặt ra. Để tạo điều kiện cho các học viên có một vốn kiến thức ngoại ngữ thật sâu rộng, giúp các bạn có thể công tác và làm việc, Daykemtainha.vn ra đời dịch vụ gia sư tiếng Hàn tại nhà.

Khóa học gia sư tiếng Hàn tại nhà

Văn hóa Hàn Quốc du nhập nhập vào nước ta một cách mạnh mẽ qua phim ảnh, âm nhạc,… và có rất nhiều trào lưu được giới trẻ Việt Nam ưa chuộng như phong cách ăn mặc, kiểu tóc…, thần tượng các idol…vv. Bên cạnh đó, các công ty Hàn Quốc cũng đầu tư mạnh vào Việt Nam. Cũng bởi vì thế nên việc học tiếng Hàn cũng trở thành một xu hướng hiện đại.

Ngoài tiếng Anh, Nhật, Trung thì tiếng Hàn cũng được học sinh, sinh viên, người đi làm theo học. Các doanh nghiệp Hàn Quốc đẩy mạnh phát triển trên mảnh đất màu mỡ của Việt Nam. Cho nên, học tiếng Hàn để vào làm tại các công ty với mức lương hậu hĩnh thì ai cũng muốn. Văn hóa Hàn Quốc cũng được tìm hiểu sâu và rộng hơn. Chính vì thế, việc học tiếng Hàn được xem là rất cần thiết.

Du lịch Hàn Quốc trở nên một điểm đến thú vị và thu hút các bạn Việt Nam. Xuất khẩu lao động cũng có sự gia tăng đột biến, các cô dâu lấy chồng Hàn Quốc. Daykemtainha.vn thấy được điều đó nên đã mở rộng đội ngũ giáo viên khắp các quận nội ngoại thành TP HCM, Hà Nội và các tỉnh, khu vực lân cận, nhằm để đáp ứng nhu cầu học của mọi người.

Chương trình dạy kèm tiếng Hàn tại nhà - Daykemtainha.vn:

- Dạy tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao

Với những người mới bắt đầu học tiếng Hàn thì việc đầu tiên gia sư sẽ nắm bắt được mong muốn học tiếng Hàn của học viên để làm gì. Sau đấy sẽ có lộ trình học cụ thể. Trước tiên gia sư sẽ cho học viên học bảng chữ cái, để học viên năm rõ các âm, từ của tiếng Hàn. Sau khi thuần thục chữ cái thì gia sư sẽ đi sâu vào bài học, các chủ đề cơ bản.

Phương pháp dạy sát với trình độ của người học:

+ Xậy dựng hệ thống giáo án khoa học;

+ Tùy thuộc vào năng lực của mỗi học viên, kiến thức sẽ tăng dần;

+ Luôn luôn được các gia sư dạy, chỉnh sửa cách phát âm.

- Gia sư tiếng Hàn cho người đi làm

– Đối với người đi làm, họ đã và đang làm trong môi trường công ty có sử dụng tiếng Hàn và muốn nâng cao trình độ của mình hơn đó là sẽ học tiếng Hàn chuyên ngành. Ngoại ngữ vốn rộng và phong phú. Việc học tiếng Hàn chuyên ngành sẽ dễ dàng hơn khi gia sư tiếng Hàn của đội ngũ Daykemtainha.vn giúp bạn học và nâng cao trình độ cũng như hiểu sâu vào văn hóa Hàn quốc.

- Gia sư tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên đi du học

Khi đi du học, ngoài việc các bạn học sinh sinh viên phải có tiếng Anh thì việc biết thêm tiếng Hàn là điều rất cần thiết. Ít nhất các bạn cũng phải biết tiếng Hàn cơ bản (TOPIK 1,2..). Daykemtainha.vn sẽ giúp các bạn học theo chủ đề trong cuộc sống, giúp các bạn ứng biến được những tình huống khi đi du học.

- Gia sư cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc

Khi cô dâu người Việt lấy chồng Hàn Quốc và sẽ sang đó định cư thì phải có bằng TOPIK 1, đây là điều cơ bản để được xuất cảnh. Gia sư sẽ giúp học viên học và đạt được trình độ trong thời gian 2-3 tháng. Sau khóa học các bạn sẽ được gia sư hướng dẫn đăng kí thi, địa điểm thi…

- Gia sư tiếng Việt cho người Hàn (dạy bằng tiếng Hàn)

Hiện nay, người Hàn Quốc sinh sống, làm việc tại Việt Nam khá nhiều và nhu cầu học tiếng Việt của họ cũng đông. Chúng tôi nhận dạy kèm tiếng Việt cho người Hàn.

Gia sư tiếng Hàn tại nhà của Daykemtainha.vn tự hào là đội ngũ gia sư uy tín, chất lượng và được đánh người học giá cao trong thời gian qua, chúng tôi sẽ giúp các bạn vượt qua những chướng ngại về mặt ngôn ngữ, thành thạo tiếng Hàn trong thời gian ngắn. Đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Hàn của Daykemtainha.vn tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hàn tại các trường đại học danh tiếng trên cả nước, thành thạo tiếng Hàn như tiếng mẹ đẻ, nhiều kinh nghiệm giảng dạy và thi cử. Hơn nữa chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn mà các học viên gặp phải trong quá trình tiếp cận với ngôn ngữ này, Daykemtainha.vn sẽ giúp các bạn thành thạo tiếng Hàn trong thời gian ngắn nhất.

Đến với gia sư tiếng Hàn tại nhàDaykemtainha.vn các bạn sẽ được học cách phát âm đúng chuẩn, viết đúng, giao tiếp tốt và khả năng sử dụng linh hoạt tiếng Hàn.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi!!! Đội ngũ gia sư tiếng Hàn uy tín chuyên nghiệp tại TP HCM - Hà Nội, sẽ giúp các học viên chinh phục đỉnh cao trong môn học tiếng Hàn.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Học tốt Toán Lý Hóa có khó không

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các bạn học viên đã học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytienghan.org/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

  • Bài viết khác