HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Cách phát triển kĩ năng nói trong tiếng Hàn

(31/05/2020)

Từ lâu, việc học thêm một loại ngôn ngữ được xem là một lợi thế vững vàng cho những người mong muốn cải thiện cuộc sống cũng như sự nghiệp của bản thân. Do đó, không lạ gì khi thấy tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức,… xuất hiện khắp nơi, kèm theo đó tiếng Hàn cũng trở thành một ngôn ngữ đang khá là “hot” trong thời buổi ngày nay. Tuy vậy việc học ngôn ngữ này cũng không phải là điều dễ dàng, nhất là quá trình luyện nói, nhiều bạn quá hấp tấp trong việc học phát âm tốt tiếng Hàn dẫn đến mắc nhiều lỗi sai, kém hiệu quả, trở nên chán nản và cuối cùng bỏ ngang để rồi để lâu dần lại hoàn toàn như không học gì cả. Nhận thấy được điều đó, các gia sư tại Daykemtainha.vn đã cùng nhau thảo luận và cho bài viết về “Cách phát triển kĩ năng nói trong tiếng Hàn” nhằm giúp người đọc có phương pháp học tập phù hợp nhằm cải thiện kĩ năng nói của bản thân.

Cách phát triển kĩ năng nói trong tiếng Hàn

1 - Đặt mục tiêu rõ ràng khi học tiếng Hàn:

Việc đầu tiên cũng là việc quan trọng nhất bạn phải làm là hãy xác định rõ ràng mục tiêu học tiếng Hàn của bạn. Thử nghĩ xem bạn mong đợi điều gì cho quá trình học tiếng Hàn sắp tới của bạn. Đây là cách tốt nhất để tạo động lực, giữ lửa trong suốt quá trình học của mình và xác định xem bản thân đang ở đâu trong hành trình học tiếng Hàn. Điều này cũng sẽ giúp bạn xác định được phương pháp học của bạn của mang lại hiệu quả hay là không.

2 - Tìm cho riêng mình một chương trình tiếng Hàn phù hợp:

Việc có một phương pháp học phù hợp là hết sức cần thiết để có một tiến trình học tiếng Hàn thành công. Việc tham gia một chương trình sẽ mang lại cho bạn kết quả học tập trong một khoảng thời gian nhất định, cách bạn suy nghĩ cũng sẽ mượt mà hơn và điều quan trọng nó sẽ là một tấm bản đồ đáng tin cậy dẫn bạn đến đích mà không sợ bị lạc đường. Vì sao ư? Đơn giản là khi bạn đã tìm hiểu một chương trình nào đó và chắc hẳn nó phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn thì bạn mới chọn nó đúng không.

Nhưng bạn đã biết như thế nào là một chương trình tiếng Hàn tốt chưa? Theo nghiên cứu của chúng tôi thì một chương trình tiếng Hàn tốt sẽ có những đặc điểm nhận dạng sau:

- Nó cung cấp những bài học theo đúng mục tiêu bạn đặt ra. Như đã nói ở phần 1, cách đầu tiên để học tiếng Hàn tốt là bạn phải đặt mục tiêu rõ ràng cho mình và xác định được những điểm mạnh, yếu của bản thân. Một chương trình tốt cho bạn là chương trình có nội dung bài giảng chính xác hoặc ít nhất là gần giống với mục tiêu của bạn và những gì hiện tại bạn đang có. Hơn nữa, cuối mỗi bài học phải có nhiều bài tập cả về ngữ pháp và từ vựng để những kiến thức trong bài học đó bám thật chắc lấy tâm trí bạn. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy tin tưởng rằng bản thân sẽ đạt được mục tiêu mong muốn trong tương lai.

- Cách giảng giải của chương trình khiến bạn dễ hiểu. Ngữ pháp tiếng Hàn có thể hơi khó "nhai" với nhiều người. Vì thế không có lí do gì bạn phải đăng kí vào một chương trình mà làm cho ngữ pháp tiếng hàn ngày càng phức tạp hơn so với nó trước kia. Những chương trình ngoại ngữ mà những người bạn của bạn áp dụng thành công không hẳn sẽ có ích với bạn và ngược lại. Hãy chắc chắn rằng bản thân bạn cảm thấy thỏa mái với chương trình bạn đang theo đuổi.

3 - Tìm và kết bạn với vài người bản ngữ Hàn Quốc:

Việc có vài người bạn cùng học ngôn ngữ và sẵn sàng nói chuyện với bạn bằng tiếng Hàn Quốc là điều hết sức quan trọng. Sống ở Hàn Quốc vài tháng hay vài năm là cách tốt nhất để luyện khả năng nói tiếng Hàn nhưng không phải ai cũng có khả năng và thời gian để làm việc đó. Nhưng trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, việc tìm một người bạn Hàn Quốc qua mạng và rèn luyện khả năng nói tiếng Hàn của bạn không còn lại việc gì đó quá khó khăn. Bạn có thể tìm bạn học tiếng Hàn thông qua các nhóm trên Facebook, Kakaotalk, italki, ... Nếu bạn không tìm được một người bạn bản ngữ Hàn Quốc nào thì một người bạn đang học hay đang nói tiếng Hàn vẫn hoàn toàn ổn

4 - Ghi âm lại giọng đọc tiếng Hàn của chính mình và nghe lại:

Bạn hãy chọn một chủ đề bất kì và cố gắn nói khoảng 2 đến 3 phút. Sau đó ghi âm những gì mình nói và nghe lại. Tôi biết việc này có thể làm bạn cảm thấy kì quặc và ngượng ngùng nhưng hãy tin tôi đi, bạn sẽ quen với việc ghi âm cũng như giọng nói của mình trong các đoạn ghi âm sớm thôi. Còn chưa kể đến việc việc ghi âm và nghe lại giọng nói của chính mình mang đến cho bạn những kết quả trên cả sự mong đợi.

5 - Cam kết tuân thủ thói quen học tập khi bạn học tiếng Hàn:

Việc gặp rắc rối khi học một ngôn ngữ là điều thông thường nhưng khi học tiếng Hàn thì đó là một điều chắc chắn. Lí do là vì tiếng Hàn là một ngôn ngữ quá khác biệt với cấu trúc câu khá đặc trưng. Nó đòi hỏi phải luyện tập liên tục để nhuần nhuyễn kiến thức cũ và có thêm kiến thức mới. Nói cách khác, bạn nên chia nhỏ thời gian học, dành từ 20 đến 30 phút mỗi ngày để học tiếng Hàn hơn là chỉ dồn lại học một lần 2 tiếng/ tuần. Chìa khóa để cải thiện tiếng Hàn của bạn là kết hợp việc học của bạn với một thói quen nào đó và gắn bó lâu dài với nó.

6 - Ôn tập, ôn tập và ôn tập lại tiếng Hàn:

Ôn tập chính là chìa khóa dẫn đến sự hoàn hảo. Phần lớn người học tiếng Hàn không ôn tập, tức là không luyện nói lại những gì họ đã được học, họ tự tin rằng họ sẽ đọc được, nói được từ đó, câu đó chỉ sau một lần học. Nhưng việc học nói một ngôn ngữ không chỉ dừng lại ở việc nói được mà còn phải nói sao cho tự nhiên, trôi chảy nhất. Nếu bạn chịu ôn lại và tập nói lại những gì đã được học thì bạn sẽ có thể nói chúng một cách tốt hơn, nhanh hơn và tự nhiên hơn.

Bên cạnh những bài học đã được ghi chép trên tập, bạn cũng có thể ôn tập nói tiếng Hàn bằng cách áp dụng chúng vào đời sống thực tế. Diễn tả những việc diễn ra xung quanh bạn bằng tiếng Hàn là một cách ôn tập liên tục và thường xuyên vì thế giới xung quanh bạn biến đổi liên tục và bạn sẽ có cả tá đề tài đề ôn tập mỗi ngày. Hoàn toàn tự nhiên và chả tốn chút công sức nào. Thật tuyệt vời đúng không nào?!!

Daykemtainha.vn nhận đáp ứng mọi nhu cầu về việc học tiếng Hàn tại nhà cho mọi đối tượng học viên. Trung tâm với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Hàn giỏi, yêu nghề, có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm nhận dạy kèm tiếng Hàn tại nhà cho mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi Topik,…

Daykemtainha.vn với đội ngũ gia sư là các thầy cô giáo giỏi chuyên môn, kĩ năng truyền đạt khoa học và tác phong sư phạm dạy kèm tiếng Hàn uy tín, phần lớn đội ngũ gia sư có thời gian sống và làm việc, học tập tại Hàn Quốc, nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình trong giảng dạy, sử dụng giáo trình tiếng Hàn từ các trường Đại học danh tiếng tại Hàn Quốc.

Chương trình dạy kèm tiếng Hàn tại nhà - Daykemtainha.vn:

- Khóa học tiếng Hàn từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao.

- Khóa học tiếng Hàn giao tiếp.

- Khóa học tiếng Hàn văn phòng.

- Khóa học tiếng Hàn du lịch.

- Tiếng Hàn xuất khẩu lao động.

- Khóa học tiếng Hàn cấp tốc.

- Khóa luyện thi Topik.

Học tiếng Hàn tại nhà học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm nhanh và hiệu quả nhất. Tuỳ theo yêu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên.

Học cùng với gia sư tiếng Hàn tại nhà - Daykemtainha.vn, bạn sẽ được bắt đầu bài học sơ cấp chi tiết và tỉ mỉ nhất, đi từ nguyên âm, phụ âm, được luyện cách phát âm và truyền đạt điều mình muốn nói, ý tưởng của mình đến người nghe dễ dàng.

Ngoài ra, bạn sẽ thường xuyên được chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật làm bài thi tiếng Hàn đạt điểm tối ưu cũng như các kiến thức về văn hóa và con người Hàn Quốc. Với phương pháp giảng dạy sinh động, lôi cuốn, tạo niềm say mê, luôn lấy mục đích của học viên làm trung tâm mà các gia sư dạy tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn thiết kế bài giảng sao cho phù hợp và bám sát thực tiễn để học viên có thể vận dụng ngay những kiến thức đã học vào cuộc sống hàng ngày.

Tạo điều kiện cho học viên thực tập nhiều là kim chỉ nam giúp họ học tiếng Hàn nhanh mà hiệu quả, chính vì thế hầu hết thời gian trong buổi học gia sư sẽ cho các em nghe nhiều để làm quen, đồng thời đưa ra những tình huống linh hoạt với nhiều mẫu câu và ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp.

Khi đến với Daykemtainha.vn, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi!!! Đội ngũ gia sư tiếng Hàn uy tín chuyên nghiệp tại TP HCM - Hà Nội, sẽ giúp các học viên chinh phục đỉnh cao trong môn học tiếng Hàn.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Học tốt Toán Lý Hóa có khó không

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 5.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytienghan.org/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

  • Bài viết khác