HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Top 7 nghề nghiệp lý tưởng khi bạn giỏi tiếng Hàn

(31/05/2020)

Trào lưu học tiếng Hàn ngày càng mở rộng cánh cổng chào đón các bạn trẻ. Cùng với đó cũng có không ít những băn khoăn rằng học tiếng Hàn rồi sau này có thể xin việc được không, có thu nhập khá hơn khi không học tiếng Hàn hay không. Có thể thấy, trong số những người học tiếng Hàn tại Việt Nam, có không ít người mong muốn cải thiện ngoại ngữ cho ngành nghề tương lai hoặc có những bước tiến xa hơn trong sự nghiệp, nhưng đồng thời cũng muốn tìm hiểu tiếng Hàn có thể hướng tới ngành nghề nào, và bài viết này ra đời nhằm giải đáp thắc mắc cho bạn. Sau đây chúng ta hãy cùng đến với nghề nghiệp thứ nhất.

Top 7 nghề nghiệp lý tưởng khi bạn giỏi tiếng Hàn

1 - Ngành nghề 1: Phiên dịch viên:

Có lẽ phiên dịch viên tiếng Hàn là một trong những ngành nghề được đa số các bạn theo học tiếng Hàn hoặc chuyên sâu tiếng Hàn nhắm tới. Nếu để ý tới những trang tuyển dụng về tiếng Hàn thì việc tìm ra lý do mà đa số bạn nhắm tới ngành phiên dịch viên không hề khó, bởi lẽ có tới 80% tin tuyển dụng là về tuyển phiên dịch viên tiếng Hàn với một mức lương khá hấp dẫn với các bạn.

Tuy nhiên, để có thể trở thành một phiên dịch viên giỏi, bắt buộc bạn phải trang bị cho bản thân một hành trang kiến thức đa dạng về tất cả các lĩnh vực như: kinh tế, xã hội, khoa học công nghệ, giáo dục,... đồng thời còn phải am hiểu về lối sống ở cả hai đất nước Việt - Hàn.

Nếu không phải là một người có nghị lực và quyết tâm cao, bạn sẽ không thể nào trở thành một phiên dịch viên giỏi. Bên cạnh nghị lực và quyết tâm thì bạn còn phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây để có thể trở thành một nhà phiên dịch viên tài ba:

- Khả năng tiếng Hàn

- Am hiểu ngôn ngữ và cả văn hóa của 2 đất nước Việt - Hàn

- Trí nhớ tốt, nhanh nhẹn, linh hoạt

- Đạo đức nghề nghiệp

2 - Ngành nghề 2: Hướng dẫn viên du lịch:

Trong những năm gần đây, lượng khách du lịch từ Việt Nam sang Hàn Quốc hay từ Hàn Quốc đến Việt Nam đang ngày càng ra tăng đáng kể. Điều này chứng tỏ rằng: Ngành du lịch phát triển mạnh mẽ. Các khoản doanh thu về du lịch hàng năm đều tăng lên rõ rệt.

Vì vậy, nếu lợi thế của bạn là giỏi tiếng Hàn. Thì công việc này cũng chính là cơ hội để bạn kiếm tiền đầy túi. Cùng với đó, là cơ hội để bạn có được sự trải nghiệm ở nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng cả Việt Nam lẫn Hàn Quốc.

Lương trung bình của hướng dẫn viên cho khách Hàn khoảng 600 – 1000 usd/tháng (tùy kinh nghiệm).

3 - Ngành nghề 3: Copywriter

Đây là một trong những ngành nghề lý tưởng trong thời đại của Tiếp thị kĩ thuật số (Digital Marketing). Bạn sẽ cần trình độ tiếng Hàn cực kì tốt và kĩ năng viết lách, khả năng tìm kiếm thông tin. Là một copywriter, bạn sẽ phải là người chú ý đến các chi tiết, quan trọng nhất là khả năng chắt lọc những dữ liệu quan trọng, các thông tin thực tiễn và đề xuất từ nhiều nguồn thông tin. Các copywriter cũng có thể trở thành người viết tự do (freelance writer), blogger hoặc một nhân viên nội dung cho công ty với mức lương cố định. Đây cũng là nghề nghiệp có mức thu nhập khá nhất trong số những nghề nghiệp thiên về ngôn ngữ cho người học tiếng Hàn.

4 - Ngành nghề 4: Hotel Manager:

Người ta sẽ không thể đánh giá hoặc trả lương thấp cho một quản lý khách sạn biết nói nhiều thứ tiếng. Tuy nhiên, bên cạnh ngoại ngữ, bạn cần có chứng chỉ trong ngành quản lý khách sạn và có thời gian thực tập tại những khách sạn từ 3 sao trở lên để có thêm kinh nghiệm nếu muốn tiến xa hơn trong tương lai. Vốn tiếng Hàn và những ngoại ngữ khác của bạn phải ở mức trên trung cấp trở lên. Thêm vào đó, quản lý khách sạn phải là người có khả năng phát âm chuẩn và giao tiếp lưu loát.

5 - Ngành nghề 5: Giáo viên dạy tiếng Hàn:

Nếu bạn luôn khao khát và có ước mơ được đứng trên bục giảng, thì với lợi thế giỏi tiếng Hàn của bạn ước mơ đó sẽ không trở nên đơn giản rất nhiều. Hiện nay, nhu cầu học tiếng Hàn để được làm việc trong công ty Hàn Quốc hay học tiếng Hàn để đi du học Hàn Quốc rất nhiều. Sẽ có rất nhiều những trung tâm dạy tiếng Hàn nhiệt tình đón bạn về để làm giáo viên ở trung tâm họ. Đây cũng là một trong những công việc tốt, ổn định, cao quý và thu nhập khá.

6 - Ngành nghề 6: Nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng

Ngày nay, các công ty có vốn đầu từ Hàn Quốc được thành lập rất nhiều tại Việt Nam, kéo theo đó là các cơ hội việc làm với mức lương không nhỏ, đặc biệt đối với những người có chuyên môn và khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn.

Tại các công ty này, nhu cầu tuyển dụng nhân viên biết tiếng Hàn sẽ có rất nhiều vị trí để bạn ứng tuyển, bạn có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên kinh doanh, hay nhân viên văn phòng phụ trách phân mục về mảng khách hàng Hàn Quốc, ...

Tuy nhiên, cách làm việc của người Hàn sẽ khác biệt rất lớn so với Việt Nam. Vì thế để có thể làm việc bạn phải nhanh chóng thích nghi với cách làm việc này và tránh bị stress do áp lực lớn.

7 - Ngành nghề 7: Tiếp viên Hàng không

Theo thống kê, số lượng người Hàn Quốc đến Việt Nam rất nhiều. Vì thế, một tiếp viên hàng không hội tụ cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn là cơ hội để sự nghiệp được thăng tiến. Tất nhiên, để có thể trở thành tiếp viên hàng không bạn cần phải đạt các tiêu chuẩn yêu cầu khác từ phía nhà tuyển dụng như: ngoại hình, khuôn mặt, học thức,…

Daykemtainha.vn giới thiệu đến các học viên đội ngũ gia sư tiếng Hàn tại nhà với những ưu điểm nổi bật về phương pháp giảng dạy, sự nhiệt tình - yêu nghề và tận tâm trong công việc.

Đặc biệt, tất cả gia sư dạy tiếng Hàn của trung tâm chúng tôi đều đi du học tại Hàn nên hiểu được văn hóa, phong tục Hàn Quốc và điều này đã giúp tốt hơn rất nhiều trong việc giảng dạy.

+ Gia sư tiếng Hàn được tuyển chọn từ những cử nhân, thạc sĩ chuyên ngành tiếng Hàn.

+ Phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, luôn mang đến những điểm sáng tạo trong việc dạy và học.

Chương trình dạy tiếng Hàn tại nhà - Daykemtainha.vn:

- Tiếng Hàn giao tiếp:

Từ vỡ lòng, cơ bản đến nâng cao - giáo trình dành cho người mới học tiếng Hàn, luôn mang lại sự gần gũi cho người học và tạo niềm đam mê trong mỗi buổi học.

- Tiếng Hàn thương mại:

Dành cho những người chuẩn bị làm việc trong môi trường nói tiếng Hàn. Tạo khả năng giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả trong môi trường làm việc quốc tế.

- Tiếng Hàn cho người bận rộn:

Chương trình tập trung vào những người không có nhiều thời gian để học tiếng Hàn, với giáo trình và phương pháp dạy hiệu quả sẽ giúp người học đạt được mục tiêu mà không phải lo về thời gian của mình.

- Luyện thi Topik:

Khi bạn đi du học, hoặc làm những công  việc mà các nhà tuyển dụng yêu cầu chứng chỉ Topik thì việc luyện Topik với gia sư tiếng Hàn - Daykemtainha.vn thực sự cần thiết.

Tuỳ theo yêu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư dạy tiếng Hàn – Daykemtainha.vn sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên. Điều này bạn không thể nào có được khi học lớp học tập trung có nhiều người. Bạn phải theo một giáo trình biên soạn từ trước có thể sẽ không phù hợp với nhu cầu và làm lãng phí thời gian của bạn.

Học cùng với gia sư tiếng Hàn tại nhà - Daykemtainha.vn, bạn sẽ được bắt đầu bài học sơ cấp chi tiết và tỉ mỉ nhất, đi từ nguyên âm, phụ âm, được luyện cách phát âm và truyền đạt điều mình muốn nói, ý tưởng của mình đến người nghe dễ dàng.

Ngoài ra, bạn sẽ thường xuyên được chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật làm bài thi tiếng Hàn đạt điểm tối ưu cũng như các kiến thức về văn hóa và con người Hàn Quốc. Với phương pháp giảng dạy sinh động, lôi cuốn, tạo niềm say mê, luôn lấy mục đích của học viên làm trung tâm mà các gia sư dạy tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn thiết kế bài giảng sao cho phù hợp và bám sát thực tiễn để học viên có thể vận dụng ngay những kiến thức đã học vào cuộc sống hàng ngày.

Tạo điều kiện cho học viên thực tập nhiều là kim chỉ nam giúp họ học tiếng Hàn nhanh mà hiệu quả, chính vì thế hầu hết thời gian trong buổi học gia sư sẽ cho các em nghe nhiều để làm quen, đồng thời đưa ra những tình huống linh hoạt với nhiều mẫu câu và ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp.

Khi đến với Daykemtainha.vn, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi!!! Đội ngũ gia sư tiếng Hàn uy tín chuyên nghiệp tại TP HCM - Hà Nội, sẽ giúp các học viên chinh phục đỉnh cao trong môn học tiếng Hàn.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Học tốt Toán Lý Hóa có khó không

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytienghan.org/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

 

 

 

  • Bài viết khác