HỆ THỐNG WEBSITE VÀ ỨNG DỤNG daykemtainha.vn

Phát âm chuẩn có cần thiết khi giao tiếp tiếng Hàn

(31/05/2020)

Chưa bao giờ văn hóa Hàn Quốc lại trở nên phổ biến rộng rãi ở Việt Nam như hiện nay. Văn hóa Hàn Quốc, con người Hàn Quốc, ngôn ngữ Hàn Quốc đang dần được quan tâm và trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người Việt Nam. Có rất nhiều lý do khiến bạn muốn học tiếng Hàn, có người muốn học để thi lấy chứng chỉ du học, có người học để phục vụ cho công việc của mình, có những người học vì niềm đam mê với văn hóa và ngôn ngữ. Nhưng dù là lý do gì đi nữa, thì việc học tốt ngôn ngữ tiếng Hàn là mục tiêu phải làm, nhưng khi theo đuổi mục tiêu này nhiều bạn gặp phải một vấn đề trong khi giao tiếp: Phát âm chuẩn có cần thiết khi giao tiếp tiếng Hàn? Có thể nói, việc phát âm chuẩn sẽ tốn kha khá thời gian và công sức, nhưng đây thật sự là điều cần thiết, lý do tại sao ư? Và bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Phát âm chuẩn có cần thiết khi giao tiếp tiếng Hàn

Lý do của việc bạn nên tập phát âm tiếng Hàn chuẩn:

a - Phát âm tiếng Hàn chuẩn, giảm thiểu tình trạng ấp úng khi giao tiếp:

Lợi ích của việc phát âm tiếng Hàn chuẩn là mọi người sẽ hiểu rõ những điều bạn nói. Chắc hẳn bạn không muốn lặp lại một câu hỏi hoặc câu trả lời quá nhiều lần hay đối tác của bạn liên tục nói: “죄송합니다 이해가 안 돼요" khi bạn đang trong một cuộc họp đối tác đúng không? Do đó, để “sống sót" thì bạn hãy tham gia những khóa học phát âm tiếng Hàn chuẩn để cải thiện trình độ của mình. Ngoài ra, bạn có thể học với người bản xứ, đây cũng là một cách học hiệu quả giúp bạn học phát âm tiếng Hàn chuẩn đó! Họ có thể dễ dàng giúp bạn phát hiện và sửa những lỗi sai trong cách phát âm của mình.

b - Phát âm không chuẩn ảnh hưởng tới sự tự tin:

Bạn hãy thử nghĩ về thời chúng ta học tiểu học. Bạn cảm thấy thế nào về những bạn nói ngọng? Nếu không bị mỉa mai, chỉ trích thì cũng nhận được tiếng cười ồ lên mỗi khi cất giọng. Ngọng tiếng Việt thì cũng giống như phát âm sai tiếng Hàn vậy. Bạn sẽ chẳng khi nào được tự nhiên, thoải mái khi nói. Lúc nào cũng lo sợ ánh mắt dò xét, chê cười của người nghe. Phát âm không chuẩn khiến bạn không thể tự tin khi nói tiếng Hàn với người đối diện.

c - Phát âm không chuẩn kéo theo nhiều kỹ năng khác:

Phát âm sai sẽ khiến bạn nghe tiếng Hàn không tốt. Một trong những lý do không nghe hiểu được vì bạn không biết các từ vựng được phát âm như thế. Ví dụ, bạn phát âm sai một từ nào đó, khi người bản ngữ phát âm nó, bạn sẽ tưởng là một từ khác. Tương tự, kỹ năng giao tiếp cũng không thể cải thiện. Phát âm sai còn khiến việc học từ vựng của bạn khó khăn, do bạn không thể phân biệt được các từ qua cách nói. Kỹ năng phát âm là kỹ năng nền tảng, chỉ cần phát âm không đúng thì rất nhiều hệ lụy sẽ kéo theo.

d - Phát âm tiếng Hàn chuẩn, bạn có thể giao tiếp hiệu quả trong công việc:

Khi làm việc với các đối tác nước ngoài, khả năng phát âm tiếng Hàn chuẩn sẽ giúp bạn giao tiếp hiệu quả trong công việc. Họ sẽ dễ dàng hiểu được những gì bạn truyền đạt và phản hồi một cách nhanh chóng. Do đó, trong quá trình học đừng quá sa đà đến vấn đề ngữ pháp mà quên mất việc phát âm tiếng Hàn chuẩn cũng quan trọng không kém nhé! Hãy tìm cho mình một phương pháp phù hợp và kiên trì thực hành nó, bạn sẽ nhận ra mình tiến bộ rất nhiều sau một thời gian thực hành.

e - Phát âm không chuẩn ảnh hưởng tới ấn tượng ban đầu của bạn:

Chỉ vì phát âm không chuẩn mà bạn sẽ đánh mất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Ấn tượng của người khác về bạn cũng không tốt như kỳ vọng. Dù bạn có giỏi thế nào, có bằng cấp ra sao, … Nhưng vì phát âm kém sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh trong mắt người khác. Vì vậy mà bạn vô tình bỏ lỡ nhiều dịp thăng tiến, lợi ích có thể mang lại cho bản thân.

f - Phát âm sai trong thời gian dài sẽ tạo ra thói quen khó sửa:

Rất nhiều người cho rằng họ không thấy việc chú trọng vào phát âm là cần thiết, họ chỉ muốn giao tiếp bằng tiếng Hàn. Và họ nghĩ đơn giản là họ nghe nói được bằng tiếng Hàn chỉ vì họ có thể trả lời những câu hỏi của thầy cô giáo, hay những bạn học của mình.

Daykemtainha.vn chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Hàn uy tín tại nhà. Với truyền thống giảng dạy tiếng Hàn, trung tâm có đội ngũ gia sư tiếng Hàn nhiều kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt huyết, năng động, trẻ tuổi, đặc biệt đã từng sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc nhiều năm nên hiểu sâu sắc văn hóa, truyền thống và đất nước quốc gia này.

Chương trình dạy kèm tiếng Hàn tại nhà- Daykemtainha.vn:

- Dạy kèm tiếng Hàn sơ cấp.

- Dạy kèm tiếng Hàn cấp tốc theo yêu cầu của học viên.

- Dạy kèm  luyện thi lấy chứng chỉ xuất khẩu lao động.

- Dạy kèm tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm.

- Dạy kèm tiếng Hàn cho người thi lấy chứng chỉ quốc tế - Topik, chuẩn bị phỏng vấn du học Hàn Quốc.

Học tiếng Hàn tại nhà học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm nhanh và hiệu quả nhất. Tuỳ theo yêu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên.

Học cùng với gia sư tiếng Hàn tại nhàDaykemtainha.vn, bạn sẽ được bắt đầu bài học sơ cấp chi tiết và tỉ mỉ nhất, đi từ nguyên âm, phụ âm, được luyện cách phát âm và truyền đạt điều mình muốn nói, ý tưởng của mình đến người nghe dễ dàng.

Ngoài ra, bạn sẽ thường xuyên được chia sẻ kinh nghiệm, thủ thuật làm bài thi tiếng Hàn đạt điểm tối ưu cũng như các kiến thức về văn hóa và con người Hàn Quốc. Với phương pháp giảng dạy sinh động, lôi cuốn, tạo niềm say mê, luôn lấy mục đích của học viên làm trung tâm mà các gia sư dạy tiếng Hàn tại Daykemtainha.vn thiết kế bài giảng sao cho phù hợp và bám sát thực tiễn để học viên có thể vận dụng ngay những kiến thức đã học vào cuộc sống hàng ngày.

Tạo điều kiện cho học viên thực tập nhiều là kim chỉ nam giúp họ học tiếng Hàn nhanh mà hiệu quả, chính vì thế hầu hết thời gian trong buổi học gia sư sẽ cho các em nghe nhiều để làm quen, đồng thời đưa ra những tình huống linh hoạt với nhiều mẫu câu và ngữ pháp từ đơn giản đến phức tạp.

Khi đến với Daykemtainha.vn, học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức nhanh và hiệu quả nhất.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi!!! Đội ngũ gia sư tiếng Hàn uy tín chuyên nghiệp tại TP HCM - Hà Nội, sẽ giúp các học viên chinh phục đỉnh cao trong môn học tiếng Hàn.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Học tốt Toán Lý Hóa có khó không

Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của Daykemtainha.vn và Daykemtainha.vn hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.

Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.

Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.

Bước 6: Bấm vào phần tài khoản, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập.

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.

Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.

Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Trung tâm: http://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy tiếng Hàn tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daytienghan.org/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

 

  • Bài viết khác